หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2555 - พ.ศ. 2565 หลักสูตรปรับปรุง 2565
รหัสหลักสูตร :
25480221104878
ระดับการศึกษา :
ปริญญาตรี
วิทยาเขต/คณะ :
วิทยาเขตพัทลุง คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ
ชื่อหลักสูตร
ภาษาไทย :
วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
ภาษาอังกฤษ :
Bachelor of Science Program in Food Science and Technology
ชื่อปริญญาและสาขาวิชา
ชื่อเต็ม (ไทย) :
วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร)
ชื่อย่อ (ไทย) :
วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร)
ชื่อเต็ม (อังกฤษ) :
Bachelor of Science (Food Science and Technology)
ชื่อย่อ (อังกฤษ) :
B.Sc. (Food Science and Technology)
ประเภทหลักสูตร :
หลักสูตรปรับปรุง 2565
ลักษณะของสาขาวิชา :
เฉพาะสาขา
จำนวนปีสูงสุด :
4 ปี
อนุมัติจากสภามหาวิทยาลัยทักษิณ :
04/12/2564
สกอ. รับทราบ :
20/06/2565
ปีที่เริ่มใช้หลักสูตร :
1/2565
ปีที่หลักสูตรครบรอบและปีการศึกษาที่ต้องปรับปรุงให้เสร็จ :
2569
สถานะ :
ปัจจุบัน
รายละเอียดหลักสูตร :
คุณต้องเข้าสู่ระบบจึงจะสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้ << เข้าสู่ระบบ >>
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการประจําหลักสูตร :
หมายเหตุ :
อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ชื่อ-สกุล | อาจารย์รับผิดชอบหลักสูตร | |
---|---|---|
รศ. ดร. พณัฐ กิตติพัฒนบวร | ประธานกรรมการ | รับผิดชอบแล้ว 1 หลักสูตร |
ผศ. ดร. อมรรัตน์ ถนนแก้ว | กรรมการ | รับผิดชอบแล้ว 1 หลักสูตร |
ผศ. ดร. รัทรดา เทพประดิษฐ์ | กรรมการ | รับผิดชอบแล้ว 1 หลักสูตร |
ผศ. ดร. ธิดารัตน์ จุทอง | กรรมการ | รับผิดชอบแล้ว 1 หลักสูตร |
ผศ. ดร. พรพิมล มะยะเฉียว | กรรมการและเลขานุการ | รับผิดชอบแล้ว 1 หลักสูตร |
อาจารย์ประจำหลักสูตร
ชื่อ-สกุล | อาจารย์ประจำหลักสูตร | |
---|---|---|
รศ. ดร. พณัฐ กิตติพัฒนบวร | ประจำแล้ว 2 หลักสูตร | |
รศ. ดร. สรรพสิทธิ์ กล่อมเกล้า | ประจำแล้ว 4 หลักสูตร | |
ผศ. ดร. วิไลลักษณ์ กล่อมพงษ์ | ประจำแล้ว 3 หลักสูตร | |
ผศ. ดร. พรพิมล มะยะเฉียว | ประจำแล้ว 2 หลักสูตร | |
ผศ. ดร. อมรรัตน์ ถนนแก้ว | ประจำแล้ว 2 หลักสูตร | |
ผศ. ดร. รัทรดา เทพประดิษฐ์ | ประจำแล้ว 2 หลักสูตร | |
ผศ. ดร. ธิดารัตน์ จุทอง | ประจำแล้ว 3 หลักสูตร |
วันที่บันทึก 11/07/2565 บันทึกโดย Not Found Name., วันที่ปรับปรุงล่าสุด 11/07/2565 ปรับปรุงโดย อมรรัตน์ วรรณวิไล