หลักสูตรประกาศนียบัตร Non-Degree แบบชุดวิชา
รหัสหลักสูตร :
256402221201004
คณะ :
คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ
ชื่อหลักสูตร
ภาษาไทย :
หลักสูตรประกาศนียบัตรนวัตกรรมการแปรรูปและการจัดการผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ เพื่อสุขภาพ
ภาษาอังกฤษ :
Certification in Processing and Handling Innovation for Functional Meat Products
วันที่อนุมัติหลักสูตร :
05/02/2565
ปีที่เริ่มใช้หลักสูตร :
2564
สถานะ :
ปัจจุบัน
ไฟล์รายละเอียดหลักสูตร :
คุณต้องเข้าสู่ระบบจึงจะสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้ << เข้าสู่ระบบ >>
รายละเอียดหลักสูตร :
โครงสร้างหลักสูตรและรายวิชา
รหัสวิชา | ชื่อวิชา | จำนวนหน่วยกิต |
---|---|---|
N120132 | เทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์และสัตว์ปีก Meat and Poultry Processing Technology | 3( 2- 3- 4) |
N120142 | การจัดการระบบการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และสัตว์ปีก Meat and Poultry Production Management System | 2( 1- 3- 2) |
N120143 | กระบวนการคิดเชิงออกแบบและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Design Thinking Process and Product Development | 2( 1- 3- 2) |
N120122 | มาตรฐานและข้อกำหนดทางอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และสัตว์ปีก Standards and Regulation for Meat and Poultry Product Industry | 1( 0- 3- 0) |
N120112 | การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และสัตว์ปีก Food Quality Control for Meat and Poultry Meat Products | 2( 1- 3- 2) |