หลักสูตรประกาศนียบัตร Non-Degree แบบชุดวิชา
รหัสหลักสูตร :
256302221201001
คณะ :
คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ
ชื่อหลักสูตร
ภาษาไทย :
หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ประกอบการด้านธุรกิจการผลิตขนมอบมืออาชีพ
ภาษาอังกฤษ :
วันที่อนุมัติหลักสูตร :
ปีที่เริ่มใช้หลักสูตร :
2563
สถานะ :
ปัจจุบัน
ไฟล์รายละเอียดหลักสูตร :
คุณต้องเข้าสู่ระบบจึงจะสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้ << เข้าสู่ระบบ >>
รายละเอียดหลักสูตร :
โครงสร้างหลักสูตรและรายวิชา
รหัสวิชา | ชื่อวิชา | จำนวนหน่วยกิต |
---|---|---|
N120113 | วัตถุดิบและอุปกรณ์เครื่อมือการผลิตผลิตภัณฑ์ขนมอบ Material and Equipment for Bakery Products | 1( 1- 0- 2) |
N120123 | มาตรฐาน การควบคุมคุณภาพ และบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ขนมอบ Standards, Quality Control and Packaging for Bakery Products | 1( 0- 3- 0) |
N120133 | การผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบ Production and Product Development for Bakery | 2( 1- 3- 2) |
N120144 | ผู้ประกอบการยุคดิจิทัลสำหรับผลิตภัณฑ์ขนมอบ Digital Entrepreneurs for Bakery Products | 2( 1- 3- 2) |
N120152 | ประสบการณ์วิชาชีพด้านการผลิตและบริการผลิตภัณฑ์ขนมอบ Occupational Experience for Bakery Production and Services | 3( 0- 9- 2) |