หลักสูตรที่เปิดสอน
รหัสหลักสูตร | หลักสูตร | ระดับการศึกษา | ลักษณะสาขาวิชา | ประเภทหลักสูตร | สถานะข้อมูล |
---|---|---|---|---|---|
25480221104878 | วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์อาหารและโภชนาการ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568 | ปริญญาตรี | เฉพาะสาขา | หลักสูตรปรับปรุง 2568 | อยู่ระหว่างดำเนินการ |
25480221104878 | วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2555 - พ.ศ. 2565 | ปริญญาตรี | เฉพาะสาขา | หลักสูตรปรับปรุง 2565 | ข้อมูลสมบูรณ์ |
25630221100083 | วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2563 | ปริญญาตรี | เฉพาะสาขา | หลักสูตรใหม่ 2563 | ข้อมูลสมบูรณ์ |
25630221100083 | วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568 | ปริญญาตรี | เฉพาะสาขา | หลักสูตรปรับปรุง 2568 | อยู่ระหว่างดำเนินการ |